Cuối năm là dịp các doanh nghiệp nhìn lại các thành công đạt được trong năm vừa qua và cùng định hướng phát triển cho năm mới.

Vì vậy, để tổ chức tiệc cuối năm thành công, một chương trình đánh dấu một mức phát triển lớn, ấn tượng sâu trong lòng cán bộ nhân viên trong công ty. HKEvent cam kết mang lại cho quý khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,đội ngũ nhân sự nhiệt tình, sáng tạo HKEvent luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CUỐI NĂM THAM KHẢO
THỜI GIAN NỘI DUNG DIỄN BIẾN ÂM THANH GHI CHÚ
15h00 – 17h00 Test chương trình Toàn bộ Ekip thực hiện có mặt tại sân khấu để kiểm tra lại toàn bộ các công việc – Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhân sự, đồ ăn, đồ uống, …..vvv Kỹ thuật ATAS thử thiết bị để tổ chức Xong trước 17h00
17h00 – 18h30 Đón khách đến khu vực sân khấu Quý khách di chuyển về khu vực sân khấu , ổn định vị trí chuẩn bị bắt đầu chương trình.  Nhóm tam tấu Violon biểu diễn.  Những bản nhạc bất hủ một thời đại.
18h30 – 18h40 Opening show Những vũ điệu sôi động đến từ vũ đoàn Selena.  Linh hoạt
18h40 – 18h50 Khai mạc  * MC xuất hiện trên sân khấu. Cám ơn sự có mặt của quý khách.
– MC giới thiệu về ý nghĩa của buổi lễ, giới thiệu khách mời tham dự.
 Chuẩn bị âm thanh cho phần mở màn  DJ linh hoạt theo yêu cầu
18h50 – 19h00 Phát biểu   * Giới thiệu ban lãnh đạo lên phát biểu và gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên trong công ty.   Nhạc cho lãnh đạo lên sân khấu + Tín hiệu cho Micro của MC và phát biểu.
19h00 – 19h20 Vinh danh nhân viên xuất sắc  Công bố tên các thành viên đã cống hiến nhiều tâm huyết và cố gắng cho sự phát triển của công ty.  ATAS linh hoạt  Danh sách nhân viên khen thưởng
19h20 – 20h00 Khai Tiệc  Đại diện BLĐ công ty mở champange và nâng ly cùng tất cả các thành viên trong công ty có mặt tại bữa tiệc cuối năm.  Nhóm tam tấu Violon biểu diễn.  Bắn pháo điện và pháo trang kim chúc mừng
20h00 – 20h20  Game show  * MC tổ chức trò chơi sân khấu cho quý vị với những trò chơi hấp dẫn:
– Rap IQ
– Vỗ béo thần tài.
 Nhạc theo MC yêu cầu  BTC chuẩn bị quà.
20h20 – 20h30 Văn nghệ * Những tiết mục văn nghệ đến từ các thành viên trong công ty. Nhạc theo yêu cầu. Đăng ký trước với BTC.
20h30 – 20h50 Game show * MC tổ chức trò chơi sân khấu cho quý vị với những trò chơi hấp dẫm :
– Vũ điệu hóa đá
– Chiếc vòng ẩm thực
Nhạc theo MC yêu cầu BTC chuẩn bị quà.
20h50 – 21h10 Bốc thăm may mắn Các giải thưởng của công ty dành tặng cho các thành viên may mắn. Nhạc hồi hộp Thảo luận với khách hàng về giải thưởng của chương trình.
21h30 Kết thúc  MC mời mọi người cùng lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm
tạm biệt khách tham dự.

Ngoài ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm, để chương trình được thành công không thể bỏ qua địa điểm, không gian tổ chức, hãy để HKEvent mách cho bạn trong bài viết: 5 lựa chọn địa điểm tổ chức họp lớp lý tưởng dịp cuối năm

Để lại bình luận

Let's play...

HKEvent.vn © 2019. All rights reserved.