Để tổ chức một chương trình sự kiện đạt hiệu quả, thành công cũng như quảng bá được hình ảnh đơn vị tổ chức sự kiện, những người làm chương trình phải trải qua khá nhiều công đoạn, hãy cùng tìm hiểu 4 lưu ý để tổ chức Gala Dinner hiệu quả nhất khi bạn không phải một chuyên gia.

Sức chứa của nơi địa điểm tổ chức sự kiện

Chọn không gian tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố then chốt để tổ chức thành công hay không. Có rất nhiều người nghĩ rằng, chọn một khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi sang trọng và có thể phục vụ một cách tốt nhất như thế là thành công.

Tuy nhiên, nếu số lượng nguời vượt quá mức chứa của không gian tổ chức sự kiện thì sao? Chính vì thế trước khi lên kế hoạch bạn cần phải biết được số lượng người tham gia và sức chứa của nơi tổ chức. Không nên để địa điểm tổ chức sự kiện quá chật hay quá thừa sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả của sự kiện đó.

to-chuc-gala-dinner-2

Vấn đề của người dẫn chương trình

MC được coi là cái hồn của chương trình góp lên sự thành công của 1 sự kiện dù lớn hay nhỏ. Chính vì thế, MC cần phải đồng hành suốt chương trình Gala Dinner để nắm rõ các thông tin cũng như trọng tâm của chương trình. Có rất nhiều chương trình nội dung một đường người dẫn chương trình nói một nẻo do ban tổ chức gửi bản thảo quá muộn khiến em MC không kiểm soát được vấn đề.

Vấn đề của các “sao”

Việc tham gia của các “sao” làm sự kiện trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân gây đau đầu của ban tổ chức như: sao làm cao đến muộn hay hủy lịch bất ngờ, hoặc các sao ghen tỵ với nhau diễn trước, diễn sau làm hỏng chương trình.

to-chuc-gala-dinner

Lên kế hoạch quản trị rủi ro

Đây là một trong những điều hết sức quan trọng khi tổ chức sự kiện nhưng nhiều người ít quan tâm. Một sự kiện có tỷ mỷ đến đâu thì bạn vẫn cần phải lên kế hoạch rủi ro để có phương pháp khắc phục. Làm được việc đó bạn có thể kiểm soát, xử lý nhanh chóng các sự việc đó vì bạn đã có sự chuẩn bị trước.

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín. Trong đó, Pan Vietnam là một trong những đơn vị hàng đầu đã được rất nhiều đơn vị hợp tác để tổ chức các sự kiện Gala Dinner cuối năm lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Đến với Panvin, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ  0462 91 5688 – HOTLINE 0912 566 986

Để lại bình luận

Let's play...

HKEvent.vn © 2019. All rights reserved.