Ngoài việc quảng bá hình ảnh, đánh bóng tên tuổi và sản phẩm, tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn đến khách hàng, đối tác tiềm năng của mình.

Tuy còn khá mới, nhưng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Việt Nam lại phát triển khá nhanh song hành cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp làm công tác tổ chức luôn hướng đến mục tiêu đạt được cuối cùng là giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất.

kinh-nghiem-to-chuc-su-kien-voi-chi-phi-la-0d

PANVIN là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Bắc, cùng hành trăm sự kiện thành công cho khách hàng.

Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được sau mỗi sự kiện tổ chức, và bằng mọi cách giúp để lại hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong lòng mỗi người tham dự chương trình.

dich-vu-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

Hiện nay PANVIN đang sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, phục vụ sự kiện như :

  • Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành
  • Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới
  • Tổ chức sự kiện chương trình hội chợ
  • Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức sự kiện hội nghị gặp gỡ tri ân khách hàng
  • Tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tổ chức gala dinner cuối năm
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đa dạng

dich-vu-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-2

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tổ chức sự kiện hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Để lại bình luận

Let's play...

HKEvent.vn © 2019. All rights reserved.