Trong xu thế hội nhập hiện nay, du lịch kết hợp team building đã trở thành một hoạt động không thể hiếu trong mỗi doanh nghiệp, đội nhóm nhằm tăng cường kết nối. Do nhu cầu tổ chức team building tăng cao khiến cho dịch vụ tổ chức sự kiện du lịch thú vị này vô cùng hút khách.

Hàng trăm triệu đồng được chi ra mỗi năm, doanh nghiệp được lợi điều gì? tại sao team building trở lên “thần kỳ” đến mức các công ty trên toàn thế giới phải đầu tư nhiều như thế?

Team building – xây dựng đội nhóm là gì?

Trước khi tìm hiểu vì sao doanh nghiệp cần tổ chức team building, hãy xem team building là gì?

Đây thực chất là một khóa học được đơn vị tổ chức kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả các thành viên tham gia sẽ được hoạt động trong các trò chơi vui nhộn, ở đó sức sáng tạo của mỗi cá nhân được hợp thành để cùng nhau giải quyết những khó khăn.

slider-2

Team building cần cho những doanh nghiệp nào?

Team building là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp có sự phối hợp làm việc giữa nhiều phòng ban, nhiều cá nhân. Nhất là các doanh nghiệp đang xảy ra mâu thuẫn, thiếu đoàn kết giữa các cá nhân, trong xử lý công việc. Ngoài ra, team building còn là dịp để các thành viên tăng cường hiểu biết và quan hệ làm việc với nhau.

Thời lượng và địa điểm tổ chức team building

Tùy vào chương trình, nhu cầu và số lượng thực tế của mỗi doanh nghiệp mà có thể kéo dài từ 1/2 đến 2 ngày. Địa điểm tổ chức team building nên chọn những nơi rộng rãi, thoáng mát nhằm phát huy hết các hoạt động như bãi biển, sân bãi đất trống hoặc bãi cỏ, ….

tro-choi-team-building-4

Tại miền Bắc có các địa điểm tổ chức thường được dân sự kiện lựa chọn như: Hạ Long (Quảng Ninh), Đồ Sơn (Hải Phòng), Ba Vì (Hà Nội), Tam Đảo (Vĩnh Phúc) hay Thung Nham (Ninh Bình), …

Cần chuẩn bị gì cho chương trình team building?

Doanh nghiệp thông thường sử dụng các dịch vụ tổ chức team building trọn gói, các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện này sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất về cơ sở vật chất như: quần áo, loa đài, banner, đồ chơi team building hay các đồ dùng phục vụ vui chơi khác. Ngoài ra, nếu kết hợp trong kỳ nghỉ du lịch thì có thể tổ chức thêm chương trình Gala Dinner để tạo thêm niềm vui và đoàn kết.

Doanh nghiệp nhận được gì sau team building?

Tăng cường mối quan hệ, thấu hiểu giữa các nhân viên. Nhận biết tính cách của từng cá nhân sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tốt nguồn tài nguyên con người của mình để lập kế hoạch phát triển hơn. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các cá nhân trong doanh nghiệp tập huấn quản lý, xử lý các tình huống bất ngờ, ….

to-chuc-teambuilding-tai-mien-bac

Những năm qua Panvin Tours luôn đầu tư phát triển và tổ chức team building thành công cho nhiều đối tác doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước, trở thành một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn hướng tới sự thành công cho khách hàng. Đội ngũ tổ chức team building chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có những phương án thích hợp để biến mục tiêu của khách hàng thành hiện thực.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tổ chức team building vui lòng liên hệ qua số 0462 91 5688 hoặc HOTLINE 0912 566 986 để được hỗ trợ.

HKEvent.vn

Để lại bình luận

Let's play...

HKEvent.vn © 2019. All rights reserved.