Việc tổ chức team building trên biển được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi sự rộng rãi, thoáng đãng cho các hoạt động nhiều người, tuy nhiên điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi tổ chức.

Team building trên bãi biển sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà các địa điểm tổ chức team building khác không có, ở đây chúng ta có không gian rộng rãi, thoáng mát. Hơn nữa, sau khi vui chơi trên bãi biển, chúng ta có thể ra tắm biển thỏa thích.

to-chuc-team-building-tren-bien-3

Một số trò chơi team building trên biển thường được tổ chức nhằm tạo ra tiếng cười cho tất cả mọi người như: trò Con đường tơ lụa – chèo thuyền trên cạn ra khơi, trò Thượng đế hay trò Chuyền trai nước, ….

to-chuc-team-building-tren-bien-2

Vì team building được tổ chức trên bãi biển, do đó chúng ta có thể kết hợp thêm bữa tiệc gala dinner ngoài trời, hoặc đốt lửa trại, … Tuy nhiên những hoạt động, trò chơi cần được lên lịch trình cụ thể.

Số lượng người tham gia cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cách thức tổ chức chương trình team building của bạn. Dụng cụ cho trò chơi là các trang bị quan trọng không thể thiếu trong các chương trình team building, số thành viên tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều. Các thành viên nên được phân chia thành các đội nhỏ và được phân biệt bằng màu áo đồng phục hoặc màu ruy băng hay màu cờ. Tuy nhiên, nên phân chia đội chơi sao cho các thành viên không làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty.

to-chuc-teambuilding-cho-doanh-nghiep

Là cơ hội để cán bộ nhân viên trong công ty được trải nghiệm mình thật sự, thấu hiểu lẫn nhau, do đó quá trình chuẩn bị là cần thiết. Hãy để HKEvent cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức team building chuyên nghiệp nhất.

HKEvent.vn

Để lại bình luận

Let's play...

HKEvent.vn © 2019. All rights reserved.